การสกัดไอโซฟลาโวนส์จากกากถั่วเหลือด้วยเอทานอล Isoflavones Extraction from Defatted Soybean With Ethanol /
ผ่องศรี ศิวราศักดิ์.
การสกัดไอโซฟลาโวนส์จากกากถั่วเหลือด้วยเอทานอล Isoflavones Extraction from Defatted Soybean With Ethanol / ผ่องศรี ศิวราศักดิ์, วัฒนา วิริวุฒิกร, อมร ไชยสัตย์
ไอโซฟลาโวนส์--การสกัด--วิจัย.
กากถั่วเหลือง--วิจัย.
5, 1 (ก.ย.-ธ.ค. 2544) 53-61 0859-9246
การสกัดไอโซฟลาโวนส์จากกากถั่วเหลือด้วยเอทานอล Isoflavones Extraction from Defatted Soybean With Ethanol / ผ่องศรี ศิวราศักดิ์, วัฒนา วิริวุฒิกร, อมร ไชยสัตย์
ไอโซฟลาโวนส์--การสกัด--วิจัย.
กากถั่วเหลือง--วิจัย.
5, 1 (ก.ย.-ธ.ค. 2544) 53-61 0859-9246