การสกัดไอโซฟลาโวนส์จากกากถั่วเหลือด้วยเอทานอล Isoflavones Extraction from Defatted Soybean With Ethanol / ผ่องศรี ศิวราศักดิ์, วัฒนา วิริวุฒิกร, อมร ไชยสัตย์

By: ผ่องศรี ศิวราศักดิ์Contributor(s): วัฒนา วิริวุฒิกร | อมร ไชยสัตย์Material type: ArticleArticleSubject(s): ไอโซฟลาโวนส์ -- การสกัด -- วิจัย | กากถั่วเหลือง -- วิจัย In: วารสารวิจัยและฝึกอบรมสถาบันเทคโนโลยีราชมงคล 5, 1 (ก.ย.-ธ.ค. 2544) 53-61
No physical items for this record

There are no comments on this title.

to post a comment.