การปรับปรุงผิวเซลลูโลสสำหรับซูเปอร์ไส้กรอก /
สมฤทัย ชรรณษานนท์.
การปรับปรุงผิวเซลลูโลสสำหรับซูเปอร์ไส้กรอก / สมฤทัย ชรรณษานนท์, ศุภกาญจน์ คำมณี
ไส้กรอก.
เทคโนโลยีวัสดุ ฉ. 30 (ม.ค.-มี.ค. 2546) 9 0859-1695
การปรับปรุงผิวเซลลูโลสสำหรับซูเปอร์ไส้กรอก / สมฤทัย ชรรณษานนท์, ศุภกาญจน์ คำมณี
ไส้กรอก.
เทคโนโลยีวัสดุ ฉ. 30 (ม.ค.-มี.ค. 2546) 9 0859-1695