การพัฒนาเครื่องทำแห้งแบบลดความชื้นเพื่อพัฒนาการทำแห้งพืชผักสมุนไพรไทย (ใบกะเพรา) /

สิงหนาท พวงจันทน์แดง.

การพัฒนาเครื่องทำแห้งแบบลดความชื้นเพื่อพัฒนาการทำแห้งพืชผักสมุนไพรไทย (ใบกะเพรา) / สิงหนาท พวงจันทน์แดง, ปัญญา แสนชัย และ กฤษณ์ จันท์โชติกุล


กะเพรา--การทำแห้ง--วิจัย.
การทำแห้งแบบลดความชื้น.
เครื่องทำแห้งแบบลดความชื้น.

อาหาร 33, 2 (เม.ย.-มิ.ย. 2546) 146-155 0125-1147