การพัฒนาเครื่องทำแห้งแบบลดความชื้นเพื่อพัฒนาการทำแห้งพืชผักสมุนไพรไทย (ใบกะเพรา) / สิงหนาท พวงจันทน์แดง, ปัญญา แสนชัย และ กฤษณ์ จันท์โชติกุล

By: สิงหนาท พวงจันทน์แดงContributor(s): กฤษณ์ จันท์โชติกุล | ปัญญา แสนชัยMaterial type: ArticleArticleSubject(s): กะเพรา -- การทำแห้ง -- วิจัย | การทำแห้งแบบลดความชื้น | เครื่องทำแห้งแบบลดความชื้น In: อาหาร 33, 2 (เม.ย.-มิ.ย. 2546) 146-155
No physical items for this record

There are no comments on this title.

to post a comment.