หลักการปฏิบัติที่ดีในการผลิตอาหารหมักพื้นบ้านของไทย /
ประสงค์สม ปุณยอุปพัทธ์.
หลักการปฏิบัติที่ดีในการผลิตอาหารหมักพื้นบ้านของไทย / ประสงค์สม ปุณยอุปพัทธ์, วราวุฒิ ครูส่ง และ อดิศร เสวตวิวัฒน์
อาหารหมักดอง--การจัดการสุขลักษณะที่ดีในการผลิต.
จุลินทรีย์ในอาหาร--ประเภท.
วารสารเกษตรพระจอมเกล้า 20, 3 (ก.ย.-ธ.ค. 2545) 74-87 0857-0108
หลักการปฏิบัติที่ดีในการผลิตอาหารหมักพื้นบ้านของไทย / ประสงค์สม ปุณยอุปพัทธ์, วราวุฒิ ครูส่ง และ อดิศร เสวตวิวัฒน์
อาหารหมักดอง--การจัดการสุขลักษณะที่ดีในการผลิต.
จุลินทรีย์ในอาหาร--ประเภท.
วารสารเกษตรพระจอมเกล้า 20, 3 (ก.ย.-ธ.ค. 2545) 74-87 0857-0108