หลักการปฏิบัติที่ดีในการผลิตอาหารหมักพื้นบ้านของไทย / ประสงค์สม ปุณยอุปพัทธ์, วราวุฒิ ครูส่ง และ อดิศร เสวตวิวัฒน์

By: ประสงค์สม ปุณยอุปพัทธ์Contributor(s): อดิศร เสวตวิวัฒน์ | วราวุฒิ ครูส่งMaterial type: ArticleArticleSubject(s): อาหารหมักดอง -- การจัดการสุขลักษณะที่ดีในการผลิต | จุลินทรีย์ในอาหาร -- ประเภท In: วารสารเกษตรพระจอมเกล้า 20, 3 (ก.ย.-ธ.ค. 2545) 74-87
No physical items for this record

There are no comments on this title.

to post a comment.