คุณภาพชีวิตที่ดีกับเทคโนโลยีอาหารหมัก /
ปิยวัฒก์ วสยางกูร
คุณภาพชีวิตที่ดีกับเทคโนโลยีอาหารหมัก / ปิยวัฒก์ วสยางกูร
YJ2007 M01 D01
ถั่วเหลือง--ผลิตภัณฑ์.
อาหารหมักดอง.
วารสารจาร์พา 12, 85 (ก.ค.-ส.ค. 2548) 52-54 0858-9895
คุณภาพชีวิตที่ดีกับเทคโนโลยีอาหารหมัก / ปิยวัฒก์ วสยางกูร
YJ2007 M01 D01
ถั่วเหลือง--ผลิตภัณฑ์.
อาหารหมักดอง.
วารสารจาร์พา 12, 85 (ก.ค.-ส.ค. 2548) 52-54 0858-9895