ผัดถั่วงอกเต้าหู้หมูสับ / (Record no. 145204)

MARC details
000 -LEADER
fixed length control field 02777nab a2200193 a 4500
001 - CONTROL NUMBER
control field 000147694
008 - FIXED-LENGTH DATA ELEMENTS--GENERAL INFORMATION
fixed length control field 170705 2560 th 000 0 tha d
099 ## - LOCAL FREE-TEXT CALL NUMBER (OCLC)
Classification number ARTICLE (Thai)
100 0# - MAIN ENTRY--PERSONAL NAME
Personal name รุ่งรัตน์ แจ่มจันทร์, ริญ เจริญศิริ.
9 (RLIN) 145479
245 10 - TITLE STATEMENT
Title ผัดถั่วงอกเต้าหู้หมูสับ /
Statement of responsibility, etc. รุ่งรัตน์ แจ่มจันทร์, ริญ เจริญศิริ.
518 ## - DATE/TIME AND PLACE OF AN EVENT NOTE
Date/time and place of an event note YJ2017 M08
520 ## - SUMMARY, ETC.
Summary, etc. ถั่วงอก คือ ส่วนของรากงอกมาจากเมล็ดถั่วเขียว ถั่วลันเตา และถั่วเหลือง ซึ่งหาบริโภคง่ายและราคาถูก ถั่วงอกเป็นผักที่มีสารต้านอนุมูลอิสระ มีประโยชน์สำหรับร่างกาย มีส่วนช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้น ช่วยเพิ่มความสดชื่นให้กับร่างกาย ลดความเสี่ยงของการเกิดโรคมะเร็ง โรคหลอดเลือดสมอง และการเกิดอาการหัวใจวายเฉียบพลัน เพราะไปช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลชนิดไม่ดี ในบทความมีเมนู ส่วนผสมและวิธีทำผัดถั่วงอกเต้าหู้หหมูสับ ตลอดจนตารางคุณค่าทางโภชนาการต่อ 1 หน่วยบริโภคของผัดถั่วงอกเต้าหู้หมูสับและข้าวสวย ในด้านพลังงาน โปรตีน ไขมัน คาร์โบไฮเดรต เส้นใยอาหาร แคลเซียม เหล็ก โซเดียม และวิตามินซี ตลอดจนการกระจายพลังงาน ทั้งในด้านโปรตีน ไขมันและคาร์โบไฮเดรต.
648 ## - SUBJECT ADDED ENTRY--CHRONOLOGICAL TERM
Chronological term FOOD60M10
9 (RLIN) 159479
650 #4 - SUBJECT ADDED ENTRY--TOPICAL TERM
Topical term or geographic name entry element ผัดถั่วงอกเต้าหู้หมูสับ
General subdivision แง่โภชนาการ.
9 (RLIN) 145480
650 #4 - SUBJECT ADDED ENTRY--TOPICAL TERM
Topical term or geographic name entry element ถั่วงอก
General subdivision แง่โภชนาการ.
9 (RLIN) 131821
773 ## - HOST ITEM ENTRY
Title หมอชาวบ้าน
Related parts 39, 457 (พ.ค. 2560) 61-63
International Standard Serial Number 977-012522500-8
942 ## - ADDED ENTRY ELEMENTS (KOHA)
Koha item type Articles
Source of classification or shelving scheme

No items available.