ผัดถั่วงอกเต้าหู้หมูสับ / รุ่งรัตน์ แจ่มจันทร์, ริญ เจริญศิริ.

By: รุ่งรัตน์ แจ่มจันทร์, ริญ เจริญศิริCall Number: ARTICLE (Thai) Material type: ArticleArticleSubject(s): FOOD60M10 | ผัดถั่วงอกเต้าหู้หมูสับ -- แง่โภชนาการ | ถั่วงอก -- แง่โภชนาการ In: หมอชาวบ้าน 39, 457 (พ.ค. 2560) 61-63Summary: ถั่วงอก คือ ส่วนของรากงอกมาจากเมล็ดถั่วเขียว ถั่วลันเตา และถั่วเหลือง ซึ่งหาบริโภคง่ายและราคาถูก ถั่วงอกเป็นผักที่มีสารต้านอนุมูลอิสระ มีประโยชน์สำหรับร่างกาย มีส่วนช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้น ช่วยเพิ่มความสดชื่นให้กับร่างกาย ลดความเสี่ยงของการเกิดโรคมะเร็ง โรคหลอดเลือดสมอง และการเกิดอาการหัวใจวายเฉียบพลัน เพราะไปช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลชนิดไม่ดี ในบทความมีเมนู ส่วนผสมและวิธีทำผัดถั่วงอกเต้าหู้หหมูสับ ตลอดจนตารางคุณค่าทางโภชนาการต่อ 1 หน่วยบริโภคของผัดถั่วงอกเต้าหู้หมูสับและข้าวสวย ในด้านพลังงาน โปรตีน ไขมัน คาร์โบไฮเดรต เส้นใยอาหาร แคลเซียม เหล็ก โซเดียม และวิตามินซี ตลอดจนการกระจายพลังงาน ทั้งในด้านโปรตีน ไขมันและคาร์โบไฮเดรต.
No physical items for this record

YJ2017 M08

ถั่วงอก คือ ส่วนของรากงอกมาจากเมล็ดถั่วเขียว ถั่วลันเตา และถั่วเหลือง ซึ่งหาบริโภคง่ายและราคาถูก ถั่วงอกเป็นผักที่มีสารต้านอนุมูลอิสระ มีประโยชน์สำหรับร่างกาย มีส่วนช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้น ช่วยเพิ่มความสดชื่นให้กับร่างกาย ลดความเสี่ยงของการเกิดโรคมะเร็ง โรคหลอดเลือดสมอง และการเกิดอาการหัวใจวายเฉียบพลัน เพราะไปช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลชนิดไม่ดี ในบทความมีเมนู ส่วนผสมและวิธีทำผัดถั่วงอกเต้าหู้หหมูสับ ตลอดจนตารางคุณค่าทางโภชนาการต่อ 1 หน่วยบริโภคของผัดถั่วงอกเต้าหู้หมูสับและข้าวสวย ในด้านพลังงาน โปรตีน ไขมัน คาร์โบไฮเดรต เส้นใยอาหาร แคลเซียม เหล็ก โซเดียม และวิตามินซี ตลอดจนการกระจายพลังงาน ทั้งในด้านโปรตีน ไขมันและคาร์โบไฮเดรต.

There are no comments on this title.

to post a comment.