การควบคุมคุณภาพผลิตภัณฑ์เซรามิกที่ใช้กับอาหาร / (Record no. 151959)

MARC details
000 -LEADER
fixed length control field 02512nab a22001817a 4500
008 - FIXED-LENGTH DATA ELEMENTS--GENERAL INFORMATION
fixed length control field 200929b2562 xxu||||| |||| 00| 0 tha d
100 0# - MAIN ENTRY--PERSONAL NAME
Personal name วิชชภรณ์ แกระวงค์.
245 10 - TITLE STATEMENT
Title การควบคุมคุณภาพผลิตภัณฑ์เซรามิกที่ใช้กับอาหาร /
author วิชชภรณ์ แกระวงค์.
518 ## - Year/Month of cataloging
Year/Month YJ2020 M11
520 ## - SUMMARY, ETC.
Summary, etc. กลุ่มรับรองคุณภาพผลิตภัณฑ์ กองความสามารถห้องปฏิบัติการและรับรองผลิตภัณฑ์ กรมวิทยาศาสตร์บริการ ได้ดำเนินการให้การรับรองผลิตภัณฑ์ภาชนะเซรามิกที่ใช้กับอาหาร โดยใช้หลักเกณฑ์การประเมินผลิตภัณฑ์ตามข้อกำหนดทั่วไปในการรับรองคุณภาพผลิตภัณฑ์ (R-CB0-01) และข้อกำหนดเฉพาะในการรับรองคุณภาพผลิตภัณฑ์ภาชนะเซรามิกที่ใช้กับอาหาร (R-CB1-01) พิจารณาคุณสมบัติต่างๆ ได้แก่ ลักษณะทั่วไป ปริมาณตะกั่วและแคดเมียมที่ปลดปล่อยออกมาจากภาชนะ ความทนต่อการเปลี่ยนแปลงอุณหภูมิโดยฉับพลัน การดูดซึมน้ำ และการทนต่อการราน โดยในปีงบประมาณ 2560-2561 มีผลิตภัณฑ์ที่เป็นไปตามาตรฐานและได้รับการรับรอง จำนวน 8 โมเดล.
648 ## - SUBJECT ADDED ENTRY--CHRONOLOGICAL TERM
Chronological term FOOD63M11
650 #4 - Subject-Topical Term
Topical term or geographic name entry element วัสดุเซรามิก.
650 #4 - Subject-Topical Term
Topical term or geographic name entry element บรรจุภัณฑ์อาหาร.
650 #4 - Subject-Topical Term
Topical term or geographic name entry element ภาชนะบรรจุอาหาร.
773 ## - Host Item Entry
Title วารสารกรมวิทยาศาสตร์บริการ
Related parts 68, 211 (ก.ย. 2562) 31-32
850 ## - HOLDING INSTITUTION
Holding institution เอกสารภาษาไทย (ชั้น 5)
942 ## - ADDED ENTRY ELEMENTS (KOHA)
Source of classification or shelving scheme
100 0# - MAIN ENTRY--PERSONAL NAME
-- 163831
648 ## - SUBJECT ADDED ENTRY--CHRONOLOGICAL TERM
-- 171798
650 #4 - Subject-Topical Term
-- 177183
650 #4 - Subject-Topical Term
-- 177184
650 #4 - Subject-Topical Term
-- 177185

No items available.