ผลิตภัณฑ์เนื้อเทียมชนิดความชื้นสูงโดยกระบวนการเอกซ์ทรูชันและปัจจัยที่ส่งผลต่อคุณสมบัติผลิตภัณฑ์ (Record no. 158651)

MARC details
000 -LEADER
fixed length control field 00974nab a22001337a 4500
008 - FIXED-LENGTH DATA ELEMENTS--GENERAL INFORMATION
fixed length control field 2108172564 ||||| |||| 00| 0 tha d
100 0# - MAIN ENTRY--PERSONAL NAME
Personal name วราภรณ์ ประเสริฐ.
245 10 - TITLE STATEMENT
Title ผลิตภัณฑ์เนื้อเทียมชนิดความชื้นสูงโดยกระบวนการเอกซ์ทรูชันและปัจจัยที่ส่งผลต่อคุณสมบัติผลิตภัณฑ์
electronic resource [Electronic resource] /
author วราภรณ์ ประเสริฐ.
518 ## - Year/Month of cataloging
Year/Month 20210817
610 24 - Subject-Corporate Name
Corporate name มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
Subordinate unit สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร.
773 ## - Host Item Entry
Title วารสารอาหาร
Related parts 51, 3 (ก.ค.-ก.ย. 2564) 14-22
International Standard Serial Number 0125-1147
850 ## - HOLDING INSTITUTION
Holding institution เอกสารภาษาไทย (ชั้น 5)
942 ## - ADDED ENTRY ELEMENTS (KOHA)
Source of classification or shelving scheme
100 0# - MAIN ENTRY--PERSONAL NAME
-- 125481
610 24 - Subject-Corporate Name
-- 28832

No items available.