การใช้เทคโนโลยีเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตอาหารพร้อมปรุงและพร้อมรับประทาน / (Record no. 159191)
[ view plain ]
000 -LEADER | |
---|---|
fixed length control field | 03262nab a22001937a 4500 |
008 - FIXED-LENGTH DATA ELEMENTS--GENERAL INFORMATION | |
fixed length control field | 220401b2564 ||||| |||| 00| 0 tha d |
100 0# - MAIN ENTRY--PERSONAL NAME | |
Personal name | สมสุดา ศรีวัฒนานนท์. |
245 10 - TITLE STATEMENT | |
Title | การใช้เทคโนโลยีเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตอาหารพร้อมปรุงและพร้อมรับประทาน / |
author | สมสุดา ศรีวัฒนานนท์. |
518 ## - Year/Month of cataloging | |
Year/Month | YJ2022 M04 |
520 ## - SUMMARY, ETC. | |
Summary, etc. | อาหารพร้อมปรุง และอาหารพร้อมรับประทาน มีการเติบโตของตลาดอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ปี 2560 ผู้ประกอบการผลิตอาหารต้องยกระดับความปลอดภัยทั้งกระบวนการ ด้วยการใช้เทคโนโลยีเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตอาหารพร้อมปรุงและอาหารพร้อมรับประทาน เพื่อสร้างความมั่นใจในคุณภาพของผลิตภัณฑ์อาหารให้กับผู้บริโภค การนำเทคโนโลยีและเครื่องจักรในการผลิตและบรรจุภัณฑ์คุณภาพสูงมาใช้ในกระบวนการผลิตอาหารพร้อมรับประทานและอาหารพร้อมปรุง จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของการผลิต ลดความเสี่ยงในการปนเปื้อน ผลิตสินค้าได้มากขึ้นด้วยระยะเวลาเท่าเดิม ใช้จำนวนพนักงานน้อยลง คุณภาพของสินค้ามีความสม่ำเสมอทั้งในด้านความสะอาดและมาตรฐานการผลิต อายุการเก็บรักษาของสินค้าเพิ่มขึ้น และเพิ่มความสามารถในการแข่งขัน สร้างความแตกต่างเป็นเอกลักษณ์ให้กับผลิตภัณฑ์ รวมถึงตอบโจทย์ผู้บริโภคในด้านความปลอดภัยและคุณภาพของอาหารได้มากขึ้น |
648 ## - SUBJECT ADDED ENTRY--CHRONOLOGICAL TERM | |
Chronological term | FOOD65M05 |
650 #4 - Subject-Topical Term | |
Topical term or geographic name entry element | อาหาร. |
650 #4 - Subject-Topical Term | |
Topical term or geographic name entry element | อาหารสำเร็จรูป. |
650 #4 - Subject-Topical Term | |
Topical term or geographic name entry element | อาหารพร้อมรับประทาน. |
650 #4 - Subject-Topical Term | |
Topical term or geographic name entry element | ผลิตภัณฑ์อาหาร. |
773 ## - Host Item Entry | |
Title | FOOD FOCUS THAILAND |
Related parts | 16, 187 (Oct. 2021) 27-31 |
International Standard Serial Number | 1905-3487 |
850 ## - HOLDING INSTITUTION | |
Holding institution | เอกสารภาษาไทย (ชั้น 5) |
942 ## - ADDED ENTRY ELEMENTS (KOHA) | |
Source of classification or shelving scheme | |
100 0# - MAIN ENTRY--PERSONAL NAME | |
-- | 106888 |
648 ## - SUBJECT ADDED ENTRY--CHRONOLOGICAL TERM | |
-- | 206885 |
650 #4 - Subject-Topical Term | |
-- | 206888 |
650 #4 - Subject-Topical Term | |
-- | 148785 |
650 #4 - Subject-Topical Term | |
-- | 206549 |
650 #4 - Subject-Topical Term | |
-- | 206889 |
No items available.