การใช้เทคโนโลยีเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตอาหารพร้อมปรุงและพร้อมรับประทาน / (Record no. 159191)

MARC details
000 -LEADER
fixed length control field 03262nab a22001937a 4500
008 - FIXED-LENGTH DATA ELEMENTS--GENERAL INFORMATION
fixed length control field 220401b2564 ||||| |||| 00| 0 tha d
100 0# - MAIN ENTRY--PERSONAL NAME
Personal name สมสุดา ศรีวัฒนานนท์.
245 10 - TITLE STATEMENT
Title การใช้เทคโนโลยีเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตอาหารพร้อมปรุงและพร้อมรับประทาน /
author สมสุดา ศรีวัฒนานนท์.
518 ## - Year/Month of cataloging
Year/Month YJ2022 M04
520 ## - SUMMARY, ETC.
Summary, etc. อาหารพร้อมปรุง และอาหารพร้อมรับประทาน มีการเติบโตของตลาดอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ปี 2560 ผู้ประกอบการผลิตอาหารต้องยกระดับความปลอดภัยทั้งกระบวนการ ด้วยการใช้เทคโนโลยีเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตอาหารพร้อมปรุงและอาหารพร้อมรับประทาน เพื่อสร้างความมั่นใจในคุณภาพของผลิตภัณฑ์อาหารให้กับผู้บริโภค การนำเทคโนโลยีและเครื่องจักรในการผลิตและบรรจุภัณฑ์คุณภาพสูงมาใช้ในกระบวนการผลิตอาหารพร้อมรับประทานและอาหารพร้อมปรุง จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของการผลิต ลดความเสี่ยงในการปนเปื้อน ผลิตสินค้าได้มากขึ้นด้วยระยะเวลาเท่าเดิม ใช้จำนวนพนักงานน้อยลง คุณภาพของสินค้ามีความสม่ำเสมอทั้งในด้านความสะอาดและมาตรฐานการผลิต อายุการเก็บรักษาของสินค้าเพิ่มขึ้น และเพิ่มความสามารถในการแข่งขัน สร้างความแตกต่างเป็นเอกลักษณ์ให้กับผลิตภัณฑ์ รวมถึงตอบโจทย์ผู้บริโภคในด้านความปลอดภัยและคุณภาพของอาหารได้มากขึ้น
648 ## - SUBJECT ADDED ENTRY--CHRONOLOGICAL TERM
Chronological term FOOD65M05
650 #4 - Subject-Topical Term
Topical term or geographic name entry element อาหาร.
650 #4 - Subject-Topical Term
Topical term or geographic name entry element อาหารสำเร็จรูป.
650 #4 - Subject-Topical Term
Topical term or geographic name entry element อาหารพร้อมรับประทาน.
650 #4 - Subject-Topical Term
Topical term or geographic name entry element ผลิตภัณฑ์อาหาร.
773 ## - Host Item Entry
Title FOOD FOCUS THAILAND
Related parts 16, 187 (Oct. 2021) 27-31
International Standard Serial Number 1905-3487
850 ## - HOLDING INSTITUTION
Holding institution เอกสารภาษาไทย (ชั้น 5)
942 ## - ADDED ENTRY ELEMENTS (KOHA)
Source of classification or shelving scheme
100 0# - MAIN ENTRY--PERSONAL NAME
-- 106888
648 ## - SUBJECT ADDED ENTRY--CHRONOLOGICAL TERM
-- 206885
650 #4 - Subject-Topical Term
-- 206888
650 #4 - Subject-Topical Term
-- 148785
650 #4 - Subject-Topical Term
-- 206549
650 #4 - Subject-Topical Term
-- 206889

No items available.