การใช้เทคโนโลยีเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตอาหารพร้อมปรุงและพร้อมรับประทาน / สมสุดา ศรีวัฒนานนท์.

By: สมสุดา ศรีวัฒนานนท์Material type: ArticleArticleSubject(s): FOOD65M05 | อาหาร | อาหารสำเร็จรูป | อาหารพร้อมรับประทาน | ผลิตภัณฑ์อาหาร In: FOOD FOCUS THAILAND 16, 187 (Oct. 2021) 27-31Summary: อาหารพร้อมปรุง และอาหารพร้อมรับประทาน มีการเติบโตของตลาดอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ปี 2560 ผู้ประกอบการผลิตอาหารต้องยกระดับความปลอดภัยทั้งกระบวนการ ด้วยการใช้เทคโนโลยีเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตอาหารพร้อมปรุงและอาหารพร้อมรับประทาน เพื่อสร้างความมั่นใจในคุณภาพของผลิตภัณฑ์อาหารให้กับผู้บริโภค การนำเทคโนโลยีและเครื่องจักรในการผลิตและบรรจุภัณฑ์คุณภาพสูงมาใช้ในกระบวนการผลิตอาหารพร้อมรับประทานและอาหารพร้อมปรุง จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของการผลิต ลดความเสี่ยงในการปนเปื้อน ผลิตสินค้าได้มากขึ้นด้วยระยะเวลาเท่าเดิม ใช้จำนวนพนักงานน้อยลง คุณภาพของสินค้ามีความสม่ำเสมอทั้งในด้านความสะอาดและมาตรฐานการผลิต อายุการเก็บรักษาของสินค้าเพิ่มขึ้น และเพิ่มความสามารถในการแข่งขัน สร้างความแตกต่างเป็นเอกลักษณ์ให้กับผลิตภัณฑ์ รวมถึงตอบโจทย์ผู้บริโภคในด้านความปลอดภัยและคุณภาพของอาหารได้มากขึ้น
No physical items for this record

YJ2022 M04

อาหารพร้อมปรุง และอาหารพร้อมรับประทาน มีการเติบโตของตลาดอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ปี 2560 ผู้ประกอบการผลิตอาหารต้องยกระดับความปลอดภัยทั้งกระบวนการ ด้วยการใช้เทคโนโลยีเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตอาหารพร้อมปรุงและอาหารพร้อมรับประทาน เพื่อสร้างความมั่นใจในคุณภาพของผลิตภัณฑ์อาหารให้กับผู้บริโภค การนำเทคโนโลยีและเครื่องจักรในการผลิตและบรรจุภัณฑ์คุณภาพสูงมาใช้ในกระบวนการผลิตอาหารพร้อมรับประทานและอาหารพร้อมปรุง จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของการผลิต ลดความเสี่ยงในการปนเปื้อน ผลิตสินค้าได้มากขึ้นด้วยระยะเวลาเท่าเดิม ใช้จำนวนพนักงานน้อยลง คุณภาพของสินค้ามีความสม่ำเสมอทั้งในด้านความสะอาดและมาตรฐานการผลิต อายุการเก็บรักษาของสินค้าเพิ่มขึ้น และเพิ่มความสามารถในการแข่งขัน สร้างความแตกต่างเป็นเอกลักษณ์ให้กับผลิตภัณฑ์ รวมถึงตอบโจทย์ผู้บริโภคในด้านความปลอดภัยและคุณภาพของอาหารได้มากขึ้น

There are no comments on this title.

to post a comment.