ผลของชนิดและความเข้มข้นของเกลือที่มีต่อสมบัติของเจลซอยโปรตีนไอโซเลท / ธนจันทร์ มหาวนิช, ประสิทธิศักดิ์ สมบูรณ์ศักดิ์ และ ศุภชาญ ตั้งวิริยศิริกุล

By: ธนจันทร์ มหาวนิชContributor(s): ศุภชาญ ตั้งวิริยศิริกุล | ประสิทธิศักดิ์ สมบูรณ์ศักดิ์Material type: ArticleArticleSubject(s): ถั่วเหลือง -- โปรตีน In: อาหาร 37, 2 (เม.ย.-มิ.ย. 2550) 191-198
No physical items for this record

YJ2008 M10 D0

There are no comments on this title.

to post a comment.