วิธีทางเลือกในการตรวจสอบจุลินทรีย์ในอาหารโดยวิธีการตรวจสอบการเปลี่ยนแปลงสมบัติการต้านและการนำกระแสไฟฟ้าของอาหาร / ชมรมเทคโนโลยีทางอาหารและชีวภาพ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

By: จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ชมรมเทคโนโลยีทางอาหารและชีวภาพCall Number: ก10345 Material type: ArticleArticleSubject(s): จุลินทรีย์ในอาหาร -- การวิเคราะห์Online resources: Click here to access online In: เดลินิวส์ ฉ. 21,964 (1 ธ.ค. 2552) 23
No physical items for this record

There are no comments on this title.

to post a comment.