อิทธิพลของความชื้นและอุณหภูมิต่อโปรตีนที่ผ่านการทำแห้งแบบเยือกแข็ง / ทรงศิลป์ พจน์ชนะชัย, ณัฎฐา เลาหกุลจิตต์ และ อรพิน เกิดชูชื่น

By: ทรงศิลป์ พจน์ชนะชัยContributor(s): ณัฎฐา เลาหกุลจิตต์ | อรพิน เกิดชูชื่นMaterial type: ArticleArticleSubject(s): อาหารแห้ง -- วิจัย | การทำแห้ง -- ปฏิกิริยาเคมี -- วิจัย In: อาหาร 31, 3 (ก.ค.-ก.ย. 2544) 159-165
No physical items for this record

There are no comments on this title.

to post a comment.