การพัฒนาสูตรแป้งข้าวเจ้าสำเร็จรูปเพื่อผลิตขนมปังโดยใช้กัวร์กัมเป็นสารยึดเกาะ / จิราภรณ์ สอดจิตร์, ธีรพร กงบังเกิด, กนกกานต์ วีระกุล

By: จิราภรณ์ สอดจิตร์Contributor(s): ธีรพร กงบังเกิด | กนกกานต์ วีระกุลMaterial type: ArticleArticleSubject(s): แป้งข้าวเจ้า -- การผลิต | กัวร์กัม | ขนมปัง -- แป้งข้าวเจ้า | แป้งข้าวเจ้า -- วิจัย | แซนแทนกัม In: อาหาร 33, 3 (ก.ค.-ก.ย. 2546) 222-232
No physical items for this record

There are no comments on this title.

to post a comment.