การยืดอายุการเก็บรักษาผลไม้ด้วยการเคลือบผิวจากไคโตซาน /
ดวงใจ ถิรธรรมถาวร
การยืดอายุการเก็บรักษาผลไม้ด้วยการเคลือบผิวจากไคโตซาน / ดวงใจ ถิรธรรมถาวร, นงนภัส ปิ่นฉาย
YJ2009 M04 D01
ไคโทแซน--การใช้ประโยชน์.
สารเคลือบผลไม้--ไคโทแซน.
อาหาร 37, 4 (ต.ค.-ธ.ค. 2550) 305-308 0125-1147
การยืดอายุการเก็บรักษาผลไม้ด้วยการเคลือบผิวจากไคโตซาน / ดวงใจ ถิรธรรมถาวร, นงนภัส ปิ่นฉาย
YJ2009 M04 D01
ไคโทแซน--การใช้ประโยชน์.
สารเคลือบผลไม้--ไคโทแซน.
อาหาร 37, 4 (ต.ค.-ธ.ค. 2550) 305-308 0125-1147