การใช้สารสกัดจากเมล็ดส้มเขียวหวานเป็นสารต้านปฏิกิริยาออกซิเดชันธรรมชาติในผลิตภัณฑ์หมูแผ่นและกุนเชียงดิบ /
เยาวลักษณ์ สุรพันธพิศิษฐ์
การใช้สารสกัดจากเมล็ดส้มเขียวหวานเป็นสารต้านปฏิกิริยาออกซิเดชันธรรมชาติในผลิตภัณฑ์หมูแผ่นและกุนเชียงดิบ / เยาวลักษณ์ สุรพันธพิศิษฐ์ และ ประพันธ์ ปิ่นศิโรดม
YJ2009 M09
หมูแผ่น.
กุนเชียง.
ตัวต้านออกซิเดชัน--ส้มเขียวหวาน.
อาหาร 37, 1 (ม.ค.-มี.ค. 2550) 73-82 0125-1147
การใช้สารสกัดจากเมล็ดส้มเขียวหวานเป็นสารต้านปฏิกิริยาออกซิเดชันธรรมชาติในผลิตภัณฑ์หมูแผ่นและกุนเชียงดิบ / เยาวลักษณ์ สุรพันธพิศิษฐ์ และ ประพันธ์ ปิ่นศิโรดม
YJ2009 M09
หมูแผ่น.
กุนเชียง.
ตัวต้านออกซิเดชัน--ส้มเขียวหวาน.
อาหาร 37, 1 (ม.ค.-มี.ค. 2550) 73-82 0125-1147