การใช้สารสกัดจากเมล็ดส้มเขียวหวานเป็นสารต้านปฏิกิริยาออกซิเดชันธรรมชาติในผลิตภัณฑ์หมูแผ่นและกุนเชียงดิบ / เยาวลักษณ์ สุรพันธพิศิษฐ์ และ ประพันธ์ ปิ่นศิโรดม

By: เยาวลักษณ์ สุรพันธพิศิษฐ์Contributor(s): ประพันธ์ ปิ่นศิโรดมMaterial type: ArticleArticleSubject(s): หมูแผ่น | กุนเชียง | ตัวต้านออกซิเดชัน -- ส้มเขียวหวาน In: อาหาร 37, 1 (ม.ค.-มี.ค. 2550) 73-82
No physical items for this record

YJ2009 M09

There are no comments on this title.

to post a comment.