ผลิตภัณฑ์มูลค่าเพิ่มจากเนื้อปลาทูน่า : ปลาทูน่าปรุงรสห่อด้วยกะหล่ำปลีแช่เยือกแข็ง /

ผลิตภัณฑ์มูลค่าเพิ่มจากเนื้อปลาทูน่า : ปลาทูน่าปรุงรสห่อด้วยกะหล่ำปลีแช่เยือกแข็ง / ไพรัตน์ โสภโณดร, อารยา เชาว์เรืองฤทธิ์ และ ธงชัย สุวรรณสิชณน์


บทคัดย่อภาษาไทยและอังกฤษ ฉบับเต็มภาษาอังกฤษ.

เศษเนื้อปลาทูน่า; วัสดุเหลือทิ้งจากโรงงานปลากระป๋อง

วารสารสงขลานครินทร์ ฉบับวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 20, 3 (ก.ค.-ก.ย. 2541) 347-354 0125-3395