ผลิตภัณฑ์มูลค่าเพิ่มจากเนื้อปลาทูน่า : ปลาทูน่าปรุงรสห่อด้วยกะหล่ำปลีแช่เยือกแข็ง / ไพรัตน์ โสภโณดร, อารยา เชาว์เรืองฤทธิ์ และ ธงชัย สุวรรณสิชณน์

Contributor(s): อารยา เชาว์เรืองฤทธิ์ | ธงชัย สุวรรณสิชณน์ | ไพรัตน์ โสภโณดรMaterial type: ArticleArticleLanguage: English Summary language: English, Thai In: วารสารสงขลานครินทร์ ฉบับวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 20, 3 (ก.ค.-ก.ย. 2541) 347-354
No physical items for this record

บทคัดย่อภาษาไทยและอังกฤษ ฉบับเต็มภาษาอังกฤษ.

เศษเนื้อปลาทูน่า; วัสดุเหลือทิ้งจากโรงงานปลากระป๋อง

There are no comments on this title.

to post a comment.