ผลของวิธีการสกัดด้วยความร้อน กรด และเอนไซม์ต่อสมบัติทางเคมีกายภาพ จุลินทรีย์ และประสาทสัมผัสของน้ำเชื่อมลองกอง /

สิปนนท์ ชายแก้ว.

ผลของวิธีการสกัดด้วยความร้อน กรด และเอนไซม์ต่อสมบัติทางเคมีกายภาพ จุลินทรีย์ และประสาทสัมผัสของน้ำเชื่อมลองกอง / สิปนนท์ ชายแก้ว, ปาริสุทธิ์ เฉลิมชัยวัฒน์ และศริชัย สินสุวรรณ.

YJ2023 M01


น้ำเชื่อม.
ผลไม้.
การปรุงอาหาร.

วารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 30, 5 (ก.ย.-ต.ค. 2565) 63-79 2651-1231