ผลของวิธีการสกัดด้วยความร้อน กรด และเอนไซม์ต่อสมบัติทางเคมีกายภาพ จุลินทรีย์ และประสาทสัมผัสของน้ำเชื่อมลองกอง /
สิปนนท์ ชายแก้ว.
ผลของวิธีการสกัดด้วยความร้อน กรด และเอนไซม์ต่อสมบัติทางเคมีกายภาพ จุลินทรีย์ และประสาทสัมผัสของน้ำเชื่อมลองกอง / สิปนนท์ ชายแก้ว, ปาริสุทธิ์ เฉลิมชัยวัฒน์ และศริชัย สินสุวรรณ.
YJ2023 M01
น้ำเชื่อม.
ผลไม้.
การปรุงอาหาร.
วารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 30, 5 (ก.ย.-ต.ค. 2565) 63-79 2651-1231
ผลของวิธีการสกัดด้วยความร้อน กรด และเอนไซม์ต่อสมบัติทางเคมีกายภาพ จุลินทรีย์ และประสาทสัมผัสของน้ำเชื่อมลองกอง / สิปนนท์ ชายแก้ว, ปาริสุทธิ์ เฉลิมชัยวัฒน์ และศริชัย สินสุวรรณ.
YJ2023 M01
น้ำเชื่อม.
ผลไม้.
การปรุงอาหาร.
วารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 30, 5 (ก.ย.-ต.ค. 2565) 63-79 2651-1231