ผลของวิธีการสกัดด้วยความร้อน กรด และเอนไซม์ต่อสมบัติทางเคมีกายภาพ จุลินทรีย์ และประสาทสัมผัสของน้ำเชื่อมลองกอง / สิปนนท์ ชายแก้ว, ปาริสุทธิ์ เฉลิมชัยวัฒน์ และศริชัย สินสุวรรณ.

By: สิปนนท์ ชายแก้วContributor(s): ปาริสุทธิ์ เฉลิมชัยวัฒน์ | ศริชัย สินสุวรรณMaterial type: ArticleArticleSubject(s): น้ำเชื่อม | ผลไม้ | การปรุงอาหารOnline resources: Click here to access online In: วารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 30, 5 (ก.ย.-ต.ค. 2565) 63-79
No physical items for this record

YJ2023 M01

There are no comments on this title.

to post a comment.