การใช้ประโยชน์จากจุลินทรีย์ในการผลิตสารให้กลิ่นรส /
สาโรจน์ ศิริศันสนียกุล.
การใช้ประโยชน์จากจุลินทรีย์ในการผลิตสารให้กลิ่นรส / สาโรจน์ ศิริศันสนียกุล.
สารแต่งกลิ่นและรสอาหาร.
วารสารวิทยาศาสตร์การอาหาร 17, 1 (ม.ค. 2529) 1-6
การใช้ประโยชน์จากจุลินทรีย์ในการผลิตสารให้กลิ่นรส / สาโรจน์ ศิริศันสนียกุล.
สารแต่งกลิ่นและรสอาหาร.
วารสารวิทยาศาสตร์การอาหาร 17, 1 (ม.ค. 2529) 1-6