การใช้ทุเรียนผงเพื่อทดแทนแป้งสาลีในผลิตภัณฑ์ขนมปัง เค้ก และคุกกี้ /
ขวัญฤดี อินทริยะ.
การใช้ทุเรียนผงเพื่อทดแทนแป้งสาลีในผลิตภัณฑ์ขนมปัง เค้ก และคุกกี้ / ขวัญฤดี อินทริยะ, วชิระ ส่งจิตร และ กิตติพงษ์ ห่วงรักษ์.
ทุเรียนผง.
วารสารเกษตรพระจอมเกล้า 19, 1 (ม.ค.-เม.ย. 2544) 26-32 0857-0108
การใช้ทุเรียนผงเพื่อทดแทนแป้งสาลีในผลิตภัณฑ์ขนมปัง เค้ก และคุกกี้ / ขวัญฤดี อินทริยะ, วชิระ ส่งจิตร และ กิตติพงษ์ ห่วงรักษ์.
ทุเรียนผง.
วารสารเกษตรพระจอมเกล้า 19, 1 (ม.ค.-เม.ย. 2544) 26-32 0857-0108