ผลของกรรมวิธีแปรรูปต่อการสูญเสียปริมาณไลโคปีนในมะเขือเทศ /
ประพันธ์ ปิ่นศิโรดม.
ผลของกรรมวิธีแปรรูปต่อการสูญเสียปริมาณไลโคปีนในมะเขือเทศ / ประพันธ์ ปิ่นศิโรดม
ไลโคพีน.
มะเขือเทศ--การแปรรูป--วิจัย.
อาหาร 33, 2 (เม.ย.-มิ.ย. 2546) 111-118 0125-1147
ผลของกรรมวิธีแปรรูปต่อการสูญเสียปริมาณไลโคปีนในมะเขือเทศ / ประพันธ์ ปิ่นศิโรดม
ไลโคพีน.
มะเขือเทศ--การแปรรูป--วิจัย.
อาหาร 33, 2 (เม.ย.-มิ.ย. 2546) 111-118 0125-1147